CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mục đích thu thập thông tin cá nhân và Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng:

- Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên hoc.cohost.vn, học viên cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại... cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.

- Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho hoc.cohost.vn cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý học viên. Do đó, hoc.cohost.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

- Tất cả các thông tinhọc viên cung cấp và nội dung giao dịch đều được hoc.cohost.vn lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. hoc.cohost.vn cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

- hoc.cohost.vn luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, hoc.cohost.vn thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin học viên được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

- Học viên không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống hoc.cohost.vn. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

- Học viên nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

Sử dụng thông tin

hoc.cohost.vn có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

- Thông báo các thông tin về các khóa học mới, các chương trình khuyến mãi… đến học viên theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.

- Liên lạc và hỗ trợ hoc viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hàng.

Chia sẻ thông tin

hoc.cohost.vn cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ việc thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi không bán, trao đổi, hoặc sử dụng các hình thức thương mại khác với những thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thông tin không định danh của những người truy cập vào trang web có thể được sử dụng và cung cấp cho các bên khác nhằm mục đích marketing, quảng cáo hoặc mục đích sử dụng khác.

Ngoài trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin học viên cho bên thứ ba, Viethealthy.vn sẽ thông báo trực tiếp với học viên và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía học viên.

Liên hệ

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình hoặc có thắc mắc, các bạn có liên hệ với chúng tôi qua email troly@cohost.vn 

Đồng thời, chúng tôi tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dung sai muc đích hoặc phạm vi đã thông báo tại địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Công nghệ Hội tụ số toàn cầu, 17 Hàng Chuối, Hà Nội